Là một trong những sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Abbott, sữa bột Pediasure là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng trong giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi giúp trẻ có thể bắt kịp và tăng trưởng cả về thể chất cũng như trí tuệ.


Mặc dù là anh em của Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure,… nhưng vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng Việt băn khoăn không biết sữa Pediasure có tốt không? Hãy cùng Sữa Bột Chính hãng khám phá qua bài phân tích chi tiết dưới đây.

Sữa Pediasure có tốt không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để biết “sữa Pediasure có tốt không”, chúng ta cần tìm hiểu cả về nguồn gốc, xuất xứ cũng như thành phần công dụng chính của sản phẩm. 

1. Nguồn gốc, xuất xứ sữa Pediasure

Người tiêu dường Việt khá quen thuộc với thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ. Đây là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao: Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure,… Và sữa Pediasure là một trong số các sản phẩm của Abbott hiện tại.

Đến nay, sản phẩm Pediasure đã trải qua hơn 20 cuộc nghiên cứu lâm sàng có công bố trên toàn cầu. Điển hình, sữa Pediasure BA đã được chứng mình lâm sàng giúp cải thiện cân nặng của bé lên đến 168%, phát triển chiều cao lên đến 55% và giảm tỷ lệ mắc bệnh hô hấp đến 45% trong 90 ngày. Do đó, Pediasure sẽ giúp bé suy dinh dưỡng, biếng ăn cải thiện được cân nặng và chiều cao nhanh chóng.

Hiện nay, sữa Pediasure được sản xuất theo 2 dạng:

– Sữa Pediasure dạng bột:

+ Pediasure sản xuất tại Singapore: được đóng gói với theo cách nắp vàng với các kích thước 400g, 900g và 1.6 Kg. Và sữa bột Pediasure nắp tím Singapore chỉ có kích thước 900g

+ Pediasure sản xuất tại Úc: được đóng gói với theo cách nắp tím với các kích thước 850g và 900g. Và sữa bột Pediasure vỏ xanh, nắp trắng là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 13 tuổi.

– Sữa Pediasure dạng nước đóng chai:

Được pha sẵn theo đúng tỉ lệ khuyến cáo của hãng và được đóng chai tiện lợi giúp mẹ có thể mang theo khi đưa bé ra ngoài chơi, đi du lịch, dã ngoại với gia đình.

2. Thành phần, công dụng chính của sữa Pediasure

Công thức của Pediasure có đa dạng thành phần khác nhau, trong đó có một số thành phần quan trọng tiêu biểu như sau: 

– Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng trưởng nhanh, phát triển thể chất khỏe mạnh: hệ dưỡng chất Sure 3 SYSTEM. Đây là hệ dưỡng chất tiên tiến phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, bổ sung nguồn năng lượng cân đối, kịp thời cho trẻ.


– Giúp trẻ phát triển trí não toàn diện: sản phẩm chứa các dưỡng chất như DHA, AA, Vitamin A,… có lợi cho sự phát  triển của não bộ. Đặc biệt, sản phẩm còn được bổ sung thành phần taurin, cholin hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, thị giác hiệu quả, giúp trẻ tăng cường khả năng học hỏi khi đến tuổi đi học.

– Hỗ quá trình hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ: sự kết hợp giữa vi sinh vật có lợi đường ruột và chất xơ hòa tan FOS trong Pediasure giúp cân bằng lợi khuẩn hệ đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tốt hơn. Đặc biệt, chất xơ hòa tan FOS còn có tác dụng làm mềm phân hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ.

– Cải thiện và nâng cao hệ miễn dịch: 

+ Bổ sung nhiều viatamin và khoáng như: kẽm, selem, vitamin A, C, E, vitamin nhóm B giúp bé có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. 

+ DHA hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, giúp trẻ phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp 

+ Hệ lợi khuẩn kích thích sản sinh miễn dịch tự nhiên, giúp trẻ phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn thông thường và khỏe mạnh hơn.

– Ngoài ra, Pediasure còn được bổ sung hơn 35 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo nhu cầu thiết yếu về đạm giúp bé nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng, nhanh phục hồi sau ốm hơn. 


3. Hương vị của sữa Pediasure

Bên cạnh các ưu điểm về công thức dinh dưỡng giúp trẻ nhanh cải thiện chiều cao và cân nặng cũng như tình trạng biếng ăn của trẻ nhỏ. Sữa Pediasure được yêu mến bởi vị hương vị thơm ngon, ngọt dịu. Đặc biệt, Pediasure có nhiều hương vị khác nhau kích thích bé uống sữa hơn các loại sữa khác trên thị trường như: hương vani, soccola, dâu,…

Có mấy loại sữa Pediasure ?

Có 2 loại sữa Pediasure chính là sữa  Pediasure dạng bột và dạng nước. Sữa Pediasure dạng bột lại có 2 loại với xuất xứ từ Úc và Singapore. Sữa bột Pediasure Singapore thì có nắp vàng với các kích thước 400g, 900g và 1.6 Kg. Còn sữa bột Pediasure nắp tím Singapore chỉ có kích thước 900g. Sữa bột Pediasure Úc nắp tím có các kích thước 850g và 900g. Còn sữa bột Pediasure Úc vỏ xanh, nắp trắng là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 13 tuổi.

Qua những thông tin trên đây, tin chắc rằng đã phần nào xóa tan được nỗi lo sữa Pediasure có tốt không khi mua cho bé yêu nhà mình.